Phường Vinh Tân tổ chức hội thi nhà nông đua tài
8/25/2014 9:17:04 AM

Phường Vinh Tân là đơn vị đầu tiên tổ chức hội thi “nhà nông đua tài” năm 2014.

12 đội tham gia đã trải qua 2 phần thi gồm: màn chào hỏi và phần thi trả lời câu hỏi với 3 nội dung công tác hội và hiểu biết về khoa học kỹ thuật. Dưới hình thức sân khấu hoá, các đội đã giới thiệu về quê hương và công việc nhà nông một cách sắc sảo, chân thực. Thông qua hội thi “ nhà nông đua tài” nhằm động viên nông dân trên địa bàn tích cực thi đua lao động sản xuất, đồng thời tạo sân chơi cho hội viên nông dân học hỏi trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ cái nhìn mới về nông nghiệp, nông thôn, nông dân trong thời kỳ hội nhập. Kết thúc hội thi khối 1 đạt giải nhất, giải nhì thuộc về khối 2,.

Hoàng Loan