Xã Hưng Đông tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu "Xã đạt chuẩn nông thôn mới"
8/26/2014 11:14:16 PM

Bước vào giai đoạn phát triển mới, cùng với sự bắt nhịp của đô thị, xã Hưng Đông đã có bước phát triển mạnh mẽ, vững chắc. Sau hơn 3 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, ngày 26/8 xã Hưng Đông vinh dự tổ chức buổi lễ đón nhận danh hiệu"Xã đạt chuẩn nông thôn mới".

Biểu diễn văn nghệ chào mừng buổi lễ

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Đ/c Nguyễn Xuân Thọ - Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả phong trào xây dựng Nông thôn mới

Đ/c Phan Nhân Đồng Chủ tịch Uỷ ban khen thưởng tỉnh đọc quyết định công nhận