TỔ ĐÌNH CẦN LINH TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO TP VINH
9/9/2014 2:00:33 PM

Hội khuyến học Thành phố Vinh phối hợp với tổ đình Cần Linh vừa tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó và vui tết trung Thu.

Đây là hoạt động được tổ đình Cần Linh tổ chức thường niên mỗi dịp rằm tháng Tám nhằm động viên con em phật tử, các cháu học sinh nghèo vượt qua khó khăn bước vào năm học mới đạt thành tích cao trong học tập. Năm nay 80 học sinh nghèo của phường Đội Cung, Cửa Nam, Hưng Hòa, Đông Vĩnh, Hưng Chính đã được nhà chùa trao quà với tổng số tiền gần 20 triệu đồng. Các học sinh của làng trẻ SOS Nghệ An cũng được tổ Đình Cần Linh trao tặng 5 triệu đồng và 500kg gạo. Với tấm lòng từ bi hỉ xả, các phật tử tổ đình Cần Linh đã có nhiều đóng góp về công sức, tiền của để đem lại niềm vui, nghị lực cho những số phận kém may mắn, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó tạo mối gắn kết bền chặt giữa đạo với đời./.

T/H Ngân Hà