Thường trực thành ủy làm việc với trường cao đẳng SP Nghệ An
9/13/2014 8:08:34 AM

Thường trực thành ủy Vinh, các phòng ban chuyên môn thành phố vừa có buổi làm việc với đảng bộ trường cao đẳng sư phạm Nghệ An. Chủ trì buổi làm việc có đ.c Võ Viết Thanh -ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, bí thư thành ủy Vinh.

Trường cao đẳng sư phạm Nghệ An hiện có 10 khoa và bộ môn trực thuộc với 222 giáo viên. Đảng bộ có 17 chi bộ trực thuộc với 167 Đảng viên. Qua rà soát thực hiện các chỉ tiêu NQ đại hội đảng bộ trường nhiệm kỳ 2010 -2015 đề ra, một số chỉ còn chưa đạt đó là chưa mở thêm được ngành nghề đào tạo, chưa đạt quy mô đào tạo hàng năm, dự án mở rộng trường cơ sở I còn chậm trễ. Tại buổi làm việc đ/c Bí thư thành ủy - Võ Viết Thanh đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường trong việc từng bước ổn định công tác chính trị tư tưởng trong Đảng bộ, các hoạt động cán bộ, tài chính chuyên môn được minh bạch. Đồng thời, yêu cầu Nhà trường cần tiếp tục duy trì chế độ lương tăng thêm 0,2 cho giáo viên, triển khai các chuyên đề hẹp trong sinh hoạt chi bộ, đổi mới phương pháp đào tạo để đáp ứng nhu cầu xã hội./.

T/H Ngân Hà