Thành ủy Vinh triển khai công văn của Tỉnh ủy về việc đẩy mạnh thực hành tiết kiệm chống lãng phí
10/22/2014 8:33:25 AM

Thành ủy Vinh vừa triển khai công văn số 3550 ngày 10/10/2014 của Tỉnh ủy về việc đẩy mạnh thực hành tiết kiệm chống lãng phí đến tận ủy viên BCH Đảng bộ TP, các ban xây dựng Đảng, UBMTQ, các đoàn thể và các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc. Trên cơ sở nội dung chỉ đạo của Tỉnh ủy, Thành ủy Vinh yêu cầu các đơn vị tiếp tục triển khai quán triệt sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân trên địa bàn thực hiện tốt chỉ thị 21 của Ban bí thư Trung ương Đảng, chỉ thị số 30 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; Nghị định 84 của Chính phủ quy định một số điều của Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Cải tiến và nâng cao chất lượng hội nghị, hội thảo và các chuyến công tác. Nội dung các cuộc hội nghị phải được chuẩn bị chu đáo, ngắn gọn, rõ ràng, việc tổ chức hội nghị phải khoa học, hiệu quả. Thực hiện nghiêm chỉ thị 17 của BTV Tỉnh ủy về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Năm 2015, là năm nhiều địa phương, đơn vị tổ chức các ngày lễ lớn, vì vậy, Thành ủy yêu cầu các đơn vị phải thực hiện nghiêm quy định số 1463 ngày 4/2/2012 của BTV Tỉnh ủy về tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận các danh hiệu các cấp trao tặng./.

Minh Nguyệt- Đài Vinh