Sở tư pháp Nghệ An bàn giao máy vi tính cho tư pháp Phường xã
10/27/2014 1:58:53 PM

Sáng ngày 27/10/2014, Sở tư pháp Nghệ An tổ chức lễ bàn giao máy vi tính cho tư pháp phường, xã trên địa bàn thành phố.

Sở tư pháp Nghệ An bàn giao máy vi tính cho tư pháp phường, xã trên địa bàn thành phố.

Thực hiện đề án nâng cao chất lượng hiệu quả công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của HĐND, UBND cấp xã, dịp này, Sở tư pháp Nghệ An bàn giao 25 bộ máy vi tính, máy in với tổng số tiền 324 triệu đồng. Việc bàn giao máy tính cho tư pháp phường, xã nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong việc soạn thảo văn bản pháp luật tại phường, xã. Tại lễ bàn giao, đồng chí Nguyễn Xuân Sinh, chủ tịch UBND thành phố cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo sở tư pháp đối với ngành tư pháp phường xã trên địa bàn thành phố. Đồng thời yêu cầu, đội ngũ cán bộ tư pháp phường, xã cần nâng cao trình độ, nghiệp vụ để phát huy hiệu quả công việc, góp phần thực hiện tốt công tác cải cách hành chính.
Lam Hà