Trường THPT Hà Huy Tập triển lãm vì chủ quyền biển đảo
10/27/2014 2:47:45 PM

(Vinhcity.gov.vn)Chương trình triển lãm “ biển đảo- chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc” sẽ diễn ra trong 2 ngày, tại đợt triển lãm hơn 1500 giáo viên và học sinh nhà trường sẽ được xem những hình ảnh thể hiện chủ quyền biển đảo cũng như tinh thần chiến đấu anh dũng của cha anh trong việc gìn giữ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời được nghe cán bộ bảo tàng quân khu 4 giới thiệu về chuyên đề “ Biển đảo – chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc”.

Trường THPT Hà Huy Tập triển lãm  vì chủ quyền biển đảo

Việc tổ chức triển lãm nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh về chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ quốc gia về vị trí đặc biệt quan trọng của biên giới, biển đảo trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của đất nước, qua đó khơi dậy tình cảm và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các giáo viên và học sinh nhà trường đã quyên góp ủng hộ phong trào “ Hướng về biển đảo quê hương”

Dịp này, các giáo viên và học sinh nhà trường đã quyên góp ủng hộ phong trào “ Hướng về biển đảo quê hương” với tổng số tiền trên 20 triệu đồng.