Thành đoàn Vinh tổ chức lễ ra quân vệ sinh môi trường
11/3/2014 7:50:57 AM

Vừa qua, tại khu vực Cầu Đồng Cùng xã Hưng Lộc, Thành đoàn Vinh phối hợp với Quỹ bảo vệ môi trường nghệ an tổ chức lễ ra quân vệ sinh môi trường.

Tham gia lễ phát động vệ sinh môi trường có hơn 200 đoàn viên Thanh niên của các xã Hưng Lộc, Nghi Ân, Nghi Phú, Hưng Hòa, Nghi Đức đặc biệt năm nay còn có sự tham gia của đơn vị Ra đa T45, kho K55…Cầu Đồng Cùng xã Hưng Lộc là khu vực trọng điểm dễ xảy ra ngập úng khi mùa mưa lũ đến, vì vậy việc khơi thông dòng chảy đi qua khu vực này là rất quan trọng. Năm nay nhờ có sự vào cuộc của các cấp ban ngành, sự phối hợp của quỹ bảo vệ môi trường Nghệ an nên việc tiến hành vệ sinh môi trường tại các khu vực ao hồ, mương rạch đã trở nên thuận tiện hơn, một số đơn vị đã được trang bị các công cụ hỗ trợ khi tham gia vệ sinh môi trường tại các khu vực phức tạp như: Ủng, quần áo bảo hộ, Quốc, xẻng.... Tất cả các đoàn viên Thanh niên đều nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình trong mỗi hành động, thực hiện nghiêm túc và hiệu quả các nhiệm vụ được giao. Chỉ trong một buổi sáng lực lượng đoàn viên Thanh niên đã tiến hành khơi thông dòng chảy hơn 400 m kênh mương.