Ra mắt cuộc thi "Miss Vinh" lần thứ nhất năm 2014
12/1/2014 7:16:34 AM

Chiều 30/11, Thành đoàn Vinh tổ chức buổi họp báo Lễ ra mắt “Miss Vinh” lần thứ nhất năm 2014.

Toàn cảnh buổi Lễ ra mắt
Toàn cảnh Lễ ra mắt

Cuộc thi nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên thành phố Vinh, góp phần tích cực vào việc xây dựng ủng hộ cho các hoạt động văn hóa lành mạnh tại thành phố; xây dựng nếp sống văn minh lịch sự trong đoàn viên thanh niên; đa dạng hóa các loại hình hoạt động Đoàn nhằm tập hợp thu hút thanh niên tham gia vào các hoạt động lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho thanh niên. Thông qua cuộc thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng những người đẹp tiềm năng và tạo cơ hội tiếp cận tham gia các cuộc thi người đẹp trong toàn quốc.

Đại diện Ban Tổ chức thông tin về cuộc thi
Đại diện Ban Tổ chức thông tin về cuộc thi

Hội thi được phát động theo hình thức tự do đăng ký trên toàn thành phố, thông qua các vòng thi do Ban tổ chức quy định. Đối tượng tham gia là nữ thanh niên có độ tuổi từ 16-22 tuổi, đang sinh sống, học tập, công tác trên địa bàn TP Vinh, nữ thanh niên quê ở TP Vinh đang sinh sống, học tập, công tác ở các địa phương khác trong và ngoài tỉnh.

Thí sinh trao đổi  với Ban Tổ chức
Thí sinh trao đổi với Ban Tổ chức
Đại diện Ban Tổ chức trả lời câu hỏi của thí sinh
Đại diện Ban Tổ chức trả lời câu hỏi của thí sinh

Ban tổ chức sẽ chọn 15 thí sinh xuất sắc nhất tại vòng sơ khảo và 5 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất thông qua trang Website của cuộc thi vào vòng chung kết. Các thi sinh phải trải qua 3 phần thi với các hoạt động: Miss thân thiện, Người đẹp biển, phần thi trên sân khấu. 

 Các thí sinh tham gia cuộc thi
Các bạn trẻ tham dự, tìm hiểu về cuộc thi

Đêm chung kết gồm các phần trình diễn: trang phục tự chọn, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử dành cho 5 thí  sinh xuất sắc nhất để chọn ra Miss Vinh năm 2014, cùng các danh hiệu giải thưởng khác.

Thanh Lê-Baonghean.vn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh