Công an Nghệ An đạt giải Nhất cuộc thi CAND học tập và làm theo lời Bác
12/1/2014 7:41:35 AM

Trong 2 ngày 28-29/11/2014 đã diễn ra hội thi “CAND học tập và làm theo lời Bác - Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của Cụm thi đua số 5 gồm Công an các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế. Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy phong trào thực hiện và học tập 6 điều Bác Hồ dạy trong lực lượng CAND.

Tham dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL, Trưởng ban tổ chức hội thi, đại diện các đồng chí lãnh đạo các Cục, Vụ. Về phía Công an tỉnh Nghệ An có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Lâm, Giám đốc Công an Nghệ An.

Trong 2 ngày thi đấu, các đội tuyển đã tranh tài ở hai phần thi: phần thi thực địa và phần thi sân khấu hóa. Phần thi thực địa được tổ chức ngoài trời với nội dung “Chinh phục đỉnh cao” là những trò chơi thể lực đòi hỏi sức khỏe, tính đồng đội. Ở phần thi sân khấu hóa, các đội tuyển thi đấu với 4 nội dung gồm “Chúng tôi nói về mình”, “Chúng tôi hiểu biết”, “Công việc của chúng tôi” và “Tài năng sáng tạo”.

Các đội tuyển đã thể hiện sự hiểu biết của mình qua những câu hỏi có nội dung liên quan đến tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, ý nghĩa khoa học và thực tiễn của 6 điều Bác Hồ dạy CAND...; xử lý tình huống thường gặp trong công việc hằng ngày và thể hiện tài năng bằng các hình thức biểu diễn đa dạng phong phú với các tác phẩm kịch, múa hát tập thể...

New.zip
Thiếu tướng Nguyễn Xuân Lâm – Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng đội tuyển giành giải Nhất

Kết quả chung cuộc đội tuyển Công an Nghệ An đạt giải Nhất toàn đoàn; giải Nhì thuộc về đội Công an Thanh Hóa; 2 đội CA Quảng Bình và CA Thừa Thiên Huế đạt giải Ba; giải Khuyến khích thuộc về 2 đội còn lại. Ở phần thi thực địa đội CA Thừa Thiên Huế đạt giải Nhất.

Ngoài ra Ban giám khảo cũng đã trao các giải phụ: Màn chào hỏi xuất sắc nhất (CA Quảng Bình); Đội xử lý tình huống xuất sắc nhất (CA Quảng Trị), phần thi Tài năng xuất sắc (CA Nghệ An), Đội phong cách ấn tượng nhất (CA Thừa Thiên Huế). Đồng chí Minh Đức, thành viên đội tuyển Thừa Thiên Huế giành được giải diễn viên xuất sắc nhất.
Với kết quả trên, đội tuyển Công an Nghệ An là đơn vị sẽ tham dự vòng thi chung kết toàn quốc vào tháng 5/2015.
 

.

Huyền Thương-Congannghean.vn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh