Công bố Quyết định phân công Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương
12/3/2014 6:43:47 AM
Sáng 2/12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị về việc phân công Ủy viên Trung ương Đảng. Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì.

Dự buổi công bố có đồng chí Trần Văn Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa; các vụ, đơn vị của Ban Tổ chức Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương.

Đồng chí Đinh Thế Huynh trao quyết định của Bộ Chính trị cho đồng chí Mai Văn Ninh  ảnh: HH
Đồng chí Đinh Thế Huynh trao Quyết định của Bộ Chính trị cho đồng chí Mai Văn Ninh - Ảnh: HH

Thay mặt Ban Tổ chức Trung ương, đồng chí Trần Văn Minh, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương đã công bố Quyết định số 1518-QĐNS/TW, ngày 12/11/2014 của Bộ Chính trị về việc phân công đồng chí Mai Văn Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa nay thôi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy và Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa nhiệm kỳ 2010-2015; thôi giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2011-2016 để giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Đinh Thế Huynh đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Mai Văn Ninh đã nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí Đinh Thế Huynh cho biết, từ nay đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, nhiệm vụ, khối lượng công việc trên lĩnh vực tư tưởng - khoa giáo đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể đội ngũ cán bộ ngành Tuyên giáo nói chung và trước hết là các đồng chí cán bộ lãnh đạo Ban. Đồng chí Đinh Thế Huynh mong muốn và tin tưởng rằng, trong thời gian tới, với những kinh nghiệm từ thực tiễn cơ sở, đồng chí Mai Văn Ninh sẽ có nhiều đóng góp cùng tập thể lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương trong việc thực hiện những nhiệm vụ chính trị do Bộ Chính trị, Ban Bí thư giao.

Phát biểu sau khi nhận quyết định, đồng chí Mai Văn Ninh cảm ơn sự quan tâm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương và bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí Mai Văn Ninh khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, gương mẫu trong lối sống, giữ gìn đoàn kết nội bộ, cùng tập thể lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước tin cậy, giao phó./.

Theo Dangcongsan.vn
;