TP Vinh: Hơn 3000 ĐVTN tham gia dọn vệ sinh môi trường
1/23/2015 3:50:20 PM

Tham gia buổi thu dọn vệ sinh môi trường có hơn 3000 đoàn viên thanh niên của 25 phường xã, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp các trường học đóng trên địa bàn.

Trong một buổi, lực lượng đoàn viên thanh niên TP đã tổ chức thu dọn rác thải, quyét vôi các gốc cây nằm dọc hai bên đường, đồng thời xóa hàng trăm biển quảng cáo rao vặt ở các trục đường chính như: Đường Lê Mao kéo dài, Trần Phú, Hồ Tùng Mậu, khu vực Quảng trường Hồ Chí Minh, trước khu vực các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, trường học… Đây là một trong những hoạt động thường niên do BTV Thành đoàn tổ chức. Trong thời gian từ nay đến tết nguyên đán Ất Mùi, BTV Thành đoàn sẽ chỉ đạo các cơ sở đoàn tổ chức ra quân thường xuyên thu dọn vệ sinh môi trường, khơi thông dòng chảy tại các kênh mương ở địa phương mình góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp để nhân dân vui tết đón Xuân.

Hải Yến (Đài Vinh)