Chi cục Thuế Tp Vinh thông báo về việc xóa nợ tiền phạt chậm nộp thuế.
1/29/2015 8:41:55 AM

CỤC THUẾ NGHỆ AN                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CHI CỤC THUẾ TP VINH                   Độc lập - Tự do- Hạnh phúc

Số: 3181/CCT-QLN                          Vinh, ngày 04  tháng 12  năm 2014.

V/v xóa nợ tiền phạt chậm nộp thuế.

Kính gửi:  Các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.

Ngày 25/9/2014 Chi cục Thuế TP Vinh đã có công văn số 2331/CCT-QLN  về việc xoá nợ tiền phạt chậm nộp theo Nghị quyết số 63/NQ-CP ngày 25/8/2014 của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp.

Tại Khoản 14, Mục II, Nghị quyết 63/NQ-CP quy định:   "Xóa nợ tiền phạt chậm nộp thuế phát sinh trước ngày 01/7/2013 của doanh nghiệp gặp khó khăn khách quan và đã nộp khoản nợ thuế gốc trước ngày 31/12/2014...”.

Chi cục Thuế thành phố Vinh tiếp tục thông báo để các doanh nghiệp được biết và có kế hoạch nộp hết các khoản nợ thuế gốc vào Ngân sách Nhà nước trước ngày 31/12/2014 và hoàn chỉnh hồ sơ gửi đến Chi cục Thuế xem xét, trình cấp có thẩm quyền xóa nợ tiền phạt chậm nộp khi có Văn bản của cấp có thẩm quyền hướng dẫn; Các doanh nghiệp nộp sau ngày 31/12/2014 thì không được xem xét, giải quyết.

Chi cục Thuế thành phố Vinh thông báo để các doanh nghiệp được biết và thực hiện./.

Nơi nhận:                                                                                  KT. CHI CỤC TRƯỞNG

- Như trên;                                                                                      PHÓ CHI CỤC TRƯỞNG

- Lãnh đạo Chi cục (để b/c);

- Các đội KT thuế ( để gửi vào hộp thư DN);

- Lưu: VT, QLN.

Nguyễn Viết Hùng

CỤC THUẾ NGHỆ AN

CHI CUC THUẾ TP VINH

Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

Số: 3222/TB - CCT                               Vinh, ngày 08  tháng 12 năm 2014.

V/v xóa nợ tiền phạt chậm nộp thuế.

THÔNG BÁO CỦA CHI CỤC THUẾ TP. VINH

Kính gửi:  Các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.

Thực hiện Nghị quyết số 63/NQ-CP ngày 25/8/2014 của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp.

Tại Khoản 14, Mục II, Nghị quyết 63/NQ-CP quy định: Xóa nợ tiền phạt chậm nộp thuế phát sinh trước ngày 01/7/2013 của doanh nghiệp gặp khó khăn khách quan và đã nộp khoản nợ thuế gốc trước ngày 31/12/2014...”.

Chi cục Thuế thành phố Vinh thông báo đến các doanh nghiệp còn nợ thuế được biết và có kế hoạch nộp hết các khoản nợ thuế gốc vào Ngân sách Nhà nước trước ngày 31/12/2014 và hoàn chỉnh hồ sơ gửi đến Chi cục Thuế xem xét, trình cấp có thẩm quyền xóa nợ tiền phạt chậm nộp khi có Văn bản của cấp có thẩm quyền hướng dẫn; Các doanh nghiệp nộp sau ngày 31/12/2014 thì không được xem xét, giải quyết.

1. CHI CỤC TRƯỞNG

PHÓ CHI CỤC TRƯỞNG