Trường THPT chuyên Phan Bội Châu: Tổ chức hội diễn Dân ca Ví giặm
3/6/2015 8:07:02 PM
 Chiều 6/3, Công đoàn Trường THPT chuyên Phan bội Châu tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 với chủ đề “Ví, giặm quê mình". Tham gia hội diễn có 7 đội tuyển đến từ 7 tổ chuyên môn của nhà trường.

Các thành viên Ban giám khảo.
Tiết mục biểu diễn của tổ Toán - Tin.

Tham gia hội diễn, các đội đã mang đến không khi buổi diễn những câu hò, diệu ví mượt mà, sâu lắng. Đăc biệt, tất cả các tiết mục được các đội tự soạn lời và dàn dựng dựa trên những làn điệu dân ca đã được UNESCO vinh danh là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần gìn giữ, bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa mà cha ông ta đã sáng tạo nên.
Tiết mục văn nghệ của tổ Sử - Địa.

Dịp này nhà trường cũng tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 8/3 cho 33 chi đoàn của 3 khối 10, 11 và 12 nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp.

(Baonghean.vn)