Hang Sơn Đoòng lọt top "thiên đường nơi hạ giới"
5/7/2015 10:45:36 AM
Cùng với động Pha lê ở Iceland, Biển Đỏ ở Trung Quốc, hang Sơn Đoòng lọt top "thiên đường nơi hạ giới".

Theo trang The Simple Truth, Hang Sơn Đoòng ở tỉnh Quảng Bình là hang động lớn nhất thế giới, được hình thành từ hơn 2,5 triệu năm trước. Khi đến đây, du khách như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Hang Sơn Đoòng lọt top "thiên đường nơi hạ giới".
Nằm trong danh sách này còn có động Pha lê ở Skaftafell, Iceland được tạo thành từ băng đá và có lối vào cao khoảng 7m. Khi vào bên trong hang động, du khách sẽ choáng ngợp bởi màu xanh kỳ ảo khiến bạn như lạc vào thế giới khác.
Núi Tianzi ở Trung Quốc nổi tiếng với hàng ngàn đỉnh núi hùng vĩ tuyệt đẹp như tranh vẽ. Một số đỉnh núi cao đến hơn 1.200m
Enchanted Well ở Công viên quốc gia Chapada, Brazil là một hồ bơi khổng lồ, với làn nước xanh vắt có thể nhìn thấy tận đáy, nằm ở độ sâu khoảng 41m. Khi đến đây du khách sẽ có thể tìm thấy những dấu tích của 40 loài động vật đã tuyệt chủng ở nơi này.
Biển Đỏ (Red Beach) ở Trung Quốc nổi tiếng thế giới khi bãi biển đỏ thẫm do sự phát triển của một loài cỏ dại phát triển vào mùa thu.
Biển phát sáng ở Maldives là một trong những cảnh đẹp chốn nhân gian đẹp tựa thiên đường. Cứ vào mỗi buổi đêm, bờ biển tại Maldives lại phát sáng xanh biếc rực rỡ giống như những ngôi sao nhỏ trên bầu trời.
Giếng phun Fly Geyser ở tiểu bang Nevada, Mỹ là một trong những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp ẩn chứa những điều kỳ bí, lạ lùng.
Whitehaven - bãi cát trắng nhất thế giới nằm ở hòn đảo Whitsunday, Australia. Bãi cát này trải dài 7 km, từng được CNN vinh danh là bờ biển thân thiện với môi trường nhất Trái đất.
Công viên Địa chất Zhangye Danxia ở Trung Quốc có những núi đá nhiều màu sắc, được tạo thành qua hàng triệu năm tích tụ sa thạch đỏ và các trầm tích tạo nên cảnh quan ngoạn mục, choáng ngợp.
Hồ nước ngọt Baikal ở Nga là hồ nước ngọt lớn và sâu nhất thế giới. Khi đến mùa Đông, hồ Baikal khoác lên mình vẻ đẹp khác lạ giống như những viên ngọc lục bảo cỡ lớn.

Theo Kiến Thức