Tuyên dương điển hình thanh thiếu nhi tiêu biểu
5/14/2015 7:18:18 AM

Chiều 13/5,  trong khuôn khổ chương trình Hội nghị biểu dương điển hình thanh thiếu nhi tiêu biểu toàn tỉnh, diễn ra cuộc gặp gỡ thân tình giữa đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc và 50 gương mặt thanh thiếu nhi tiêu biểu toàn tỉnh năm 2015.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Xuân Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh,  Lê Xuân Đại - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; Nguyễn Hữu Lậm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, 

Toàn cảnh buổi gặp mặt
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Nhằm ghi nhận kịp thời những Đoàn viên thanh thiếu nhi có thành tích và đóng góp xuất sắc trên các lĩnh vực xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tạo động lực phát triển tài năng trẻ và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo, sản xuất, kinh doanh và chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, công nghệ trong thanh thiếu nhi, từ đó tổng kết kinh nghiệm và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, Hội, Đội, thu hút sự quan tâm của các ngành, các cấp và toàn xã hội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ.

 

Đồng chí Hồ Đức Phớc trao đổi, giải đáp những thắc mắc của thanh, thiếu niên tiêu biểu
Đồng chí Hồ Đức Phớc trao đổi, giải đáp những thắc mắc của thanh, thiếu niên tiêu biểu
Đại biểu tham dự buổi lễ
Đại biểu tham dự buổi lễ
Đại biểu tham dự buổi lễ
Đại biểu tham dự buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Đình Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt

50 gương mặt được chọn trong hội nghị năm nay được xét chọn từ 112 bộ hồ sơ từ 35 cơ sở Đoàn, là những tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức, ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình, tinh thần phấn đấu bền bỉ, vượt khó, đoàn kết, sáng tạo, tiêu biểu cho tinh thần nghị lực và đức tính tốt đẹp của con người Xứ Nghệ, tiên phong cho thế hệ trẻ Việt Nam trong thời kỳ mới.

 

Trao thưởng cho đồng chí Chu Vinh Đức, thành phố Vinh
Đồng chí Hồ Đức Phớc trao thưởng cho anh Chu Vinh Đức, thành phố Vinh
Trao thưởng cho đồng chí Đinh Trọng Kiên đại diện Lực lượng vũ trang nhân dân
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao thưởng cho đồng chí Đinh Trọng Kiên - đại diện thanh niên trong Lực lượng vũ trang nhân dân
Đồng chí Hồ Đức Phớc tặng quà cho các thanh niên tiêu biểu
Đồng chí Hồ Đức Phớc tặng quà cho các thanh niên tiêu biểu

Sau khi lắng nghe những chia sẻ những băn khoăn trăn trở của thanh thiếu niên tiêu biểu, đồng chí Hồ Đức Phớc phấn khởi trước những thành quả mà thành thiếu nhi đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đã trao đổi và giải đáp những những ý kiến thắc mắc của các đại biểu. Đồng thời mong muốn những gương mặt tiêu biểu được vinh danh sẽ cố gắng hơn nữa để tiếp tục biến những ước mơ thành hiện thực. Tiếp tục cống hiến sức trẻ, sự sáng tạo, tinh thần vượt khó, nhiệt huyết của tuổi trẻ để làm giàu cho quê hương đất nước.

Video clip đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao đổi với các thanh thiếu niên tiêu biểu:

 

Thanh Nga- Baonghean.vn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh