Thanh niên xây nhà tình nghĩa
6/10/2015 7:12:36 AM

Chiều 9/6, Thành đoàn Vinh phối hợp với Đoàn xã Nghi Đức tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Hoàng Văn Dung, xóm Xuân Tín, xã Nghi Đức.

Công trình nhà tình nghĩa cho ông Hoàng Văn Dung nằm trong chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2015, thiết thực chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Vinh lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Nguồn kinh phí xây dựng công trình do đoàn viên, thanh niên các cơ sở đoàn trên địa bàn thành phố đóng góp.

Một số hình ảnh tại lễ khởi công:

Đồng chí Trần Trung Kiên – Bí thư Thành đoàn Vinh phát biểu khai mạc và cảm ơn các đồng chí đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố đã tích cực đóng góp ủng hộ kinh phí để xây dựng công trình nhà tình nghĩa.
Đồng chí Trần Trung Kiên - Bí thư Thành đoàn Vinh phát biểu khai mạc và cảm ơn các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố đã tích cực đóng góp ủng hộ kinh phí để xây dựng nhà tình nghĩa.
Nguyễn Quốc Thanh – Thành ủy viên, Trưởng ban Dân vận Thành ủy cảm ơn các đoàn viên, thanh niên Thành đoàn Vinh đã có công trình mang ý nghĩa đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Vinh lần thứ XXIII. Hy vọng rằng tuổi trẻ thành phố tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của thành phố đỏ anh hùng.
Đồng chí Nguyễn Quốc Thanh - Trưởng ban Dân vận Thành ủy cảm ơn các đoàn viên, thanh niên Thành đoàn Vinh đã có công trình mang ý nghĩa đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Vinh lần thứ XXIII. Hy vọng rằng tuổi trẻ thành phố tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Thành phố đỏ anh hùng.
Ông Hoàng Văn Dung xúc động bày tỏ sự quan tâm của tuổi trẻ thành phố đối với gia đình. Ông Hoàng Văn Dung nguyên là tự vệ Công ty xăng dầu bộ quốc phòng, sau khi trở về địa phương dù rất nỗ lực trong lao động sản xuất nhưng di mắc bệnh hiển nghèo (2 lần mổ tim, 1 lần ngã gãy xương cổ) nên gia đình thuộc diện hộ nghèo nhất nhì xã Nghi Đức.
Ông Hoàng Văn Dung xúc động bày tỏ sự quan tâm của tuổi trẻ thành phố đối với gia đình. Ông nguyên là tự vệ Công ty xăng dầu Bộ Quốc phòng, sau khi trở về địa phương dù rất nỗ lực trong lao động sản xuất nhưng do mắc bệnh hiển nghèo (2 lần mổ tim, 1 lần ngã gãy xương cổ) nên vẫn thuộc diện gia đình chính sách nghèo nhất nhì xã Nghi Đức.
 Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo thành phố và đoàn viên thanh niên làm lễ động thổ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Hoàng Văn Dung.
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo thành phố và đoàn viên, thanh niên làm lễ động thổ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Hoàng Văn Dung.

Cảnh Nam-Baonghean.vn