Top 10 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2015
7/10/2015 2:25:01 PM

Top 10 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2015

1. Khách sạn sạn Oberoi Udaivilas: Nằm ở thành phố Udaipur, Ấn Độ. Khách sạn tốt nhất thế giới Oberoi Udaivilas được xây dựng với nét kiến trúc truyền thống của cung điện Ấn Độ, giúp các du khách có một trải nghiệm về kỳ nghỉ mang phong cách hoàng gia. Tất cả các phòng được trang trí theo phong cách hoàng gia Ấn Độ với tiện nghi hiện đại và dịch vụ quản gia cá nhân.

2. Khu nghỉ dưỡng Castello di Casole - A Timbers Resort, Tuscany, Ý. Nằm cạnh một vườn nho và ô liu, khu nghỉ dưỡng này mang đến cho du khách cảm giác như đang lạc vào không gian cổ tích. Castello di Casole - A Timbers Resort mang vẻ cổ kính bởi trước đây nó là một lâu đài được xây dựng từ thế kỷ thứ 10.

3. Ashford Castle, County Mayo, Ireland: Khách sạn này từng là sở hữu của vua George V, nữ hoàng May, hoàng tử Edward được xây dựng từ 800 năm trước. Ashford Castle mang lại cho du khách cuộc sống vô cùng vương giả và siêu giàu có.

4. Triple Creek Ranch, Darby, Montana (Mỹ): Triple Creek Ranch là một khách sạn pha trộn giữa sự đơn giản và tinh tế , nằm ở vùng Big Sky, Montana, Mỹ. Du khách có thể lựa chọn ở trong những căn nhà riêng biệt, hoặc khu khách sạn kiểu truyền thống và tận hưởng thiên nhiên hoang dã ở đây với những môn thể thao như đi bộ, cưỡi ngựa, chèo thuyền.

5. The Oberoi Rajvilas, Jaipur, Rajasthan, Ấn Độ: Khu ngủ mát 5 sao này có 2 nhà hàng đa ẩm thực, quầy bar, bể bơi, hồ bơi riêng trong các căn biệt thự sang trọng, trung tâm thể dục, spa...

6. Four Seasons Hotel ở Istanbul: Khách sạn này nằm ở trung tâm thành phố, với 65 phòng sang trọng, một khu vườn thơm mùi cỏ sữa, tiếng chim hót líu lo, tạo cho du khách một cảm giác bình yên, thư thái vô cùng. Đứng trên sân thượng của khách sạn bạn có thể nhìn ngắm biển Marmara và Quần đảo chúa.

7. Singita Sabi Sand, Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi: Khách sạn Singita Sabi có hai dãy phòng nghỉ riêng biệt với nội thất độc đáo của các nhà thiết kế mới nổi châu Phi.

8. Sunset Key Guest Cottages, A Westin Resort, Key West, Florida (Mỹ): Khu nghỉ mát này nằm trên một hòn đảo tư nhân nhỏ, là nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh, thư thái.

9. The Peninsula Shanghai, Thượng Hải, Trung Quốc: Khách sạn cao chót vót này gồm 235 phòng nằm trên dải bờ sông Bến Thượng Hải lịch sử. Khách sạn được thiết kế với các yếu tố đặc trưng của thành phố Thượng Hải những năm 1920: đá nhập khẩu, đèn thủy tinh nổi, và đồ nội thất sơn mài màu đen.

10. Farmhouse Inn, Forestville, California (Mỹ): Với chi phí tu sửa lên tới 8 triệu USD, khách sạn Farmhouse Inn vừa được tân trang lại theo phong cách sang trọng, hấp dẫn du khách. Điều đặc biệt hơn cả là khách sạn này cung cấp các tour tham quan và nếm thử rượu vang ở các nhà máy sản xuất rượu trong vùng.

Tác giả bài viết: Thảo Nguyên
Nguồn tin: Báo Kiến Thức