Đảng bộ Trung tâm viễn thông Vinh thực hiện chủ trương tái cơ cấu tập đoàn BCVT Việt Nam
8/7/2015 7:56:35 AM

Để thực hiện tốt chức năng quản lý, vận hành, khai thác mạng lưới viễn thông - công nghệ thông tin của tập đoàn VNPT trên địa bàn Thành phố Vinh và vùng phụ cận; Cung cấp các dịch vụ Viễn thông - công nghệ thông tin cho khách hàng và đảm bảo phục vụ thông tin liên lạc cho các cơ quan Đảng, Nhà nước, thời gian qua Đảng ủy Trung tâm viễn thông Vinh đã đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo. Đặc biệt, thực hiện chủ trương tái cơ cấu của tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam, Đảng ủy đã quán triệt nội dung này đến tận cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của đơn vị. Xây dựng kế hoạch lộ trình thực hiện tinh giản biên chế và sắp xếp lại tổ chức thực sự dân chủ. Đồng thời, Đảng ủy chỉ đạo Trung tâm đổi mới công tác thi đua khen thưởng, công khai, công bằng tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, đảng viên và người lao động phấn đấu.

Sau hơn 2 năm thực hiện chủ trương này, trung tâm đã tinh gọn biên chế đảm bảo chất lượng và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Nhân lực kỹ thuật đã giảm từ 167 người xuống còn 91 người. Tổng doanh thu tăng 115% và năng suất lao động tăng 150% so với năm 2010. Nội bộ Trung tâm đoàn kết, cán bộ công chức của đơn vị an tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đảng bộ 5 năm liên tục đạt trong sạch vững mạnh. Đơn vị được tặng cờ thi đua của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt nam./.

Minh Nguyệt