Thành đoàn Vinh: Hội thi Karaoke giọng hát nhí năm 2015
8/26/2015 7:45:26 AM

Tối 25/8, Ban thường vụ Thành Đoàn Vinh phối hợp với Công ty âm thanh và ánh sáng Viên Nữ Audio tổ chức Hội thi karaoke giọng hát nhí cho các em thiếu nhi Thành phố Vinh.

Hội thi dành cho các em thiếu nhi đang học tập sinh sống trên địa bàn Thành phố Vinh từ 8-15 tuổi. Vòng sơ khảo được tổ chức trong 3 đêm: 25, 26, 27/8 với 75 tiết mục thu hút sự tham gia của 150 thí sinh với các hình thức: đơn ca nam, đơn ca nữ, song ca nam, song ca nữ, song ca nam nữ.

Các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đoàn, Hội, Đội; ca ngợi truyền thống dân tộc và quê hương đất nước; ca ngợi tuổi thơ, gia đình, ngôi trường, cha mẹ, thầy cô giáo, bạn bè... Sau vòng sơ khảo, Ban Tổ chức sẽ chọn 20 tiết mục vào vòng chung kết, dự kiến được tổ chức vào tối ngày 30/8/2015.

Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè; đồng thời cũng là hình thức giáo dục định hướng cho các em phát triển toàn diện. Là dịp để các em thiếu nhi thể hiện năng khiếu ca hát của mình, qua đó kịp thời phát hiện, bồi dưỡng và phát triển các hạt nhân mới cho phong trào văn nghệ tại cơ sở và Thành phố. Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn được giao lưu, học hỏi thắt chặt tình thân ái, mở rộng “vòng tay bè bạn”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm sơ khảo "Hội thi karaoke giọng hát nhí"  tối 25/8:

Tiết mục nhảy hiện đại do đội
Tiết mục nhảy hiện đại do đội "Chim xanh" đến từ Nhà Văn hóa thiếu nhi Việt Đức mở đầu cho đêm sơ khảo của hội thi.
Ban Giám khảo hội thi.
Song ca nam- nữ
Song ca nam- nữ "Những trái tim Việt Nam" do các em thiếu nhi phường Bến Thủy thể hiện.
Đơn ca nữ
Đơn ca nữ "Cô gái mở đường"- tiết mục của phường Lê Lợi
Bài hát
Bài hát "Mẹ yêu con" được thể hiện sâu lắng, dạt dào tình cảm của thiếu nhi phường Trường Thi
Ca khúc
Ca khúc "Nơi đảo xa" của phường Hưng Lộc
Đông đảo khán giả các lứa tuổi đến cổ  vũ cho hội thi.

Đông đảo khán giả các lứa tuổi đến cổ vũ cho hội thi.

Thanh Lê-Baonghean.vn