Thành đoàn Vinh: Chung kết Hội thi Karaoke "Giọng hát nhí" năm 2015
8/31/2015 9:24:26 AM

Tối 30/8, Ban thường vụ Thành Đoàn Vinh phối hợp với Công ty âm thanh và ánh sáng Viên Nữ Audio tổ chức Chung kết Hội thi karaoke "Giọng hát nhí" cho các em thiếu nhi Thành phố Vinh.

Các đại biểu tham dự đêm chung kết
Các đại biểu tham dự đêm chung kết.

Hội thi dành cho các em thiếu nhi đang học tập sinh sống trên địa bàn Thành phố Vinh có độ tuổi từ 8-15 với sự tham gia của 25/25 phường, xã trên địa bàn thành phố. Sau vòng sơ khảo được tổ chức trong 3 đêm: 25, 26, 27/8  thu hút sự tham gia của 150 thí sinh với 75 tiết mục: đơn ca nam, đơn ca nữ, song ca nam, song ca nữ, song ca nam nữ. Ban Tổ chức đã lựa chọn 17 tiết mục xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết.

Ban Giám khảo Chung kết Hội thi
Ban Giám khảo Chung kết Hội thi.

Trong đêm chung kết, với nhiều tiết mục thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô, gia đình, bạn bè, thành phố quê hương được các em thể hiện bằng tình cảm dạt dào, sâu lắng, đọng lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng khán giả. Ban Tổ chức đã trao giải khuyến khích cho 8 tiết mục, ba giải ba, hai giải nhì và giải nhất thuộc về thí sinh Ngọc Huyền (phường Bến Thủy) với ca khúc "Mẹ Tôi".

Đại diện Thành đoàn Vinh tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ cho Hội thi.
Đại diện Thành đoàn Vinh tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ Hội thi.

Hội thi Karaoke "Giọng hát nhí" lần này được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè; đồng thời cũng là hình thức giáo dục định hướng cho các em phát triển toàn diện. Là dịp để các em thiếu nhi thể hiện năng khiếu ca hát của mình, qua đó kịp thời phát hiện, bồi dưỡng và phát triển các hạt nhân mới cho phong trào văn nghệ tại cơ sở và Thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh Chung kết Hội thi karaoke "Giọng hát nhí" năm 2015:

Tiết mục
Tiết mục "Chào buổi sáng" mở đầu đêm chung kết một cách sôi động
Song ca nữ
Song ca nữ "Chúng cháu hát về đảo xa" của thiếu nhi phường Trường Thi.
Liên khúc
Liên khúc " Quê hương ba miền" do Khánh Duy- phường Quang Trung thể hiện.
Bài hát

Tiết mục "Mẹ con đã về" do em Bích Ngọc- Phường Hưng Phúc thể hiện dạt dào, sâu lắng.

Tiết mục đơn ca
Tiết mục đơn ca "Biết ơn chị Võ Thị Sáu" của thí sinh Nguyễn Thái An, phường Hưng Dũng
Ca khúc

Ca khúc "Mẹ tôi" được thí sinh Ngọc Huyền, phường Bến Thủy thể hiện thành công và đạt giải Nhất Hội thi karaoke "giọng hát nhí" năm 2015.

Trao giải khuyến khích cho các thí sinh.

Trao giải ba cho các thí sinh

Trao giải ba cho các thí sinh.

Trao giải nhì cho các thí sinh

Trao giải nhì cho các thí sinh.

Hội thi karaoke

Hội thi karaoke "giọng hát nhí" năm 2015 kết thúc thành công, tốt đẹp.

Thanh Lê -Baonghean.vn