Nghệ An: Đăng kí, hẹn lịch đăng kiểm qua mạng
10/1/2015 7:28:08 AM

Nhằm phục vụ nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn cho khách hàng trong việc đăng ký kiểm định trước khi đưa phương tiện đến trung tâm để kiểm định, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An đã xây dựng và hoàn thành trang Website dangkiemnghean.com.

Website cũng là nơi cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin cần thiết như quy trình, thủ tục, giấy tờ, biểu mẫu, bảng giá để thực hiện các công việc đăng kiểm cũng như nộp phí bảo trì đừng bộ cho phương tiên cơ giới.

Thông qua trang Website này khách hàng có thể đăng ký trực tuyết qua mạng) kiểm định cho phương tiện của mình theo lịch hẹn như ( ngày, thời gian, địa điểm...) đặc biệt là khách hàng ở xa, các cán bộ công chức, viên chức có thể chủ động bố trí thời gian đi lại .

Mọi chi tiết khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn tại trang Website dangkiemnghean.com của Trung tâm.

Hoạt động đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An

PV-Congannghean.vn