Trao trả tài sản bị mất trộm cho người bị hại
10/2/2015 7:32:37 AM

Chiều ngày 30/9, tại đội CSTT và Cơ Động Công an TP Vinh đã hoàn tất thủ tục và trao trả tài sản cho người bị hại là anh Hoàng Văn Khánh (SN 1986), trú tại khối Tân Phong, phường Lê Mao, TP Vinh chiếc xe máy Wave  alpha  nhãn hiệu Honda sau gần 1 tháng bị mất trộm.

Đại diện đội CSTT và Cơ Động Công an TP Vinh trao trả tài sản cho người bị hại.

Trước đó, vào lúc 8 giờ ngày 6/9/2015, tổ công tác đội CSTT – CĐ Công an TP Vinh đang tuần tra trên đường Nguyễn Trãi – TP Vinh phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 37 B2.72758 có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã ra tín hiệu yêu cầu kiểm tra hành chính, thấy vậy nam thanh niên đã vứt xe bỏ chạy. Sau đó tổ công tác tiến hành lập biên bản và tạm giữ phương tiện xe mô tô nói trên.

Qua xác minh số khung, số máy của xe BKS nói trên là biển số giả, chủ xe chính là anh Hoàng Văn Khánh trú tại khối Tân Phong phường Lê Mao, TP Vinh. Sau khi nhận lại tài sản nói trên, anh Khánh đã bày tỏ lòng cảm kích trước sự nhiệt tình, tinh thần vì nhân dân phục vụ của những chiến sĩ đội CSTT – CĐ Công an TP Vinh.  Anh Khánh cho biết thêm, trước đó, vào khoảng 8 giờ ngày 20/8/2015, tôi có cho anh Nguyễn Văn Công (SN 1971), trú tại khối Tân Thành, phường Lê Mao, TP Vinh  mượn chiếc xe BKS 37B2. 586.58 để đi từ địa chỉ số 65 đường Lê Hồng Phong đến địa chỉ số 1 đường Đốc Thiết , TP Vinh để giải quyết việc riêng. Trong lúc làm việc trong nhà, do sơ hở để xe phía ngoài vỉa hè nên bị kẻ gian lấy cắp chiếc xe máy nói trên. Sau khi sự việc xảy ra Tôi cùng anh Công đã đến Công an phường Hưng Bình, TP Vinh trình báo sự việc.

Hưng Đình-Congannghean.vn