Hơn 1000 ĐVTN ra quân "Ngày chủ nhật xanh"
10/12/2015 2:36:18 PM

Sáng ngày 11/10, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức ra quân "Ngày chủ nhật xanh" trong lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn tỉnh.

Chương trình “Ngày chủ nhật xanh” là một trong những hoạt động thiết thực của Tỉnh đoàn chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII.

Chương trình được phát động và diễn ra trong lực lượng Đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn tỉnh mà thành phố Vinh là đơn vị chỉ đạo điểm. Hơn 1.000 đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt, học tập, làm việc tại các cơ quan, đơn vị và trường học đã tích cực tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Các Đoàn viên, thanh niên đã tiến hành tổng dọn vệ sinh môi trường, các biển quảng cáo, tờ rơi, quét vôi cây xanh trên các trục đường chính của thành phố Vinh. Sự chung tay tích cực của các bạn trẻ tham gia chương trình “Ngày chủ nhật xanh” đã góp phần mang lại cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp cho đô thị.

Tác giả bài viết: Phương Thảo
Nguồn tin: Truyền hình Nghệ An