Quyên góp gần 1 tỷ đồng ủng hộ nạn nhân chất độc da cam
10/30/2015 4:04:47 PM

Đêm ca nhạc từ thiện có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, Phương Uyên đã quyên góp được gần 1 tỷ đồng giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam tại Nghệ An.

Các nhà tài trợ ủng hộ tiền giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam. Ảnh Quang Long.

Chương trình ca nhạc do Trung tâm tổ chức sự kiện và Nhà hàng Minh Hồng (TP Vinh) khởi xướng nhằm quyên góp tiền hỗ trợ các gia đình có con bị nhiễm chất độc màu da cam, thu hút hàng nghìn khán giả, trong đó có nhiều Fans của ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Phương Uyên và nhóm nhạc Bee.T.

“Khi tôi hỏi Hồ Ngọc Hà liệu cô có tham gia được show diễn ở Vinh không, Hồ Ngọc Hà cho biết lịch diễn đã kín. Tuy nhiên khi tôi nói đây là chương trình từ thiện quyên góp tiền ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, thì Hồ Ngọc Hà đồng ý tham gia”, GĐ Lê Văn Hồng kể.

Quyên góp gần 1 tỷ đồng ủng hộ nạn nhân chất độc da cam - ảnh 1
Hà Hồ cháy hết mình trong đêm nhạc từ thiện tại thành Vinh. Ảnh Quang Long.

Tuyên bố “quậy tưng bừng tới sáng” cùng fan xứ Nghệ, Hà Hồ, Phương Uyên. Thiều Bảo Trang, Thiều Bảo Trâm và nhóm vũ công đã “đại náo” Trung tâm tổ chức sự kiện và Nhà hàng Minh Hồng.

Quyên góp gần 1 tỷ đồng ủng hộ nạn nhân chất độc da cam - ảnh 2
Lần đầu tiên du ca ở xứ Nghệ, nhóm nhạc Bee.T và Phương Uyên được các fan cổ vũ nhiệt tình. Ảnh Quang Long.

“Đêm ca nhạc từ thiện thành công ngoài mong đợi. Kết quả, huy động được gần 1 tỷ đồng giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam”, GĐ Lê Văn Hồng cho hay. Từ số tiền quyên góp được, hàng loạt căn nhà tình nghĩa sẽ được khởi công trong nay mai.
Quyên góp gần 1 tỷ đồng ủng hộ nạn nhân chất độc da cam - ảnh 3
Ông Hồ An (áo trắng), bố ca sỹ Hồ Ngọc Hà “hành phương bắc” cùng con gái. Ảnh Quang Long.

Chủ cung lễ hội Minh Hồng xuất thân từ nghèo khó. Thuở hàn vi, ông Lê Văn Hồng (nhân vật trong bài viết “Cháo lòng, xích lô và siêu xe Limousine” đăng trên Tiền phong ngày 13/10/2015) từng bươn chải kiếm sống bằng nghề bán cháo lòng, đạp xích lô.

Tác giả bài viết: Quang Long
Nguồn tin: Báo Tiền Phong