Tỉnh đoàn giao ban cụm 4 về công tác đoàn phong trào thanh thiếu nhi 2015
11/10/2015 4:00:55 PM

Chiều ngày 10/11/2015, Tại Thành phố Vinh Tỉnh đoàn Nghệ an đã tổ chức giao ban cụm 4 đánh giá kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015.

Toàn cảnh hội nghị

Cụm 4 gồm: Vinh, Cửa Lò, Nghi Lộc, Nam Đàn, Hưng Nguyên, Công an Tỉnh, trường Trung Cấp Nghề Việt Đức, Trường Văn hóa nghệ thuật Nghệ an, Trường Du lịch Thương Mại.Năm 2015, thực hiện chủ đề “ Tự hào tiến bước dưới lá cờ đảng” của BCH TW Đoàn, các đơn vị trong cụm đã nỗ lực cố gắng vì vậy công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã đạt được một số kết quả nổi bật. Các phong trào xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc đã được triển khai rộng khắp, toàn cụm đã đảm nhận hơn 2000 công trình, phần việc thanh niên với tổng trị giá hàng chục tỷ đồng. Phong trào “ Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” cũng được triển khai hiệu quả với các phần việc cụ thể như: Ứng dụng KHKT vào nông nghiệp, gia trại, xây dựng đời sống văn hóa, đảm bảo trật tự ở cơ sở. Ngoài ra các đơn vị trong cụm cũng đã thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Qua đó nhiều việc làm ý nghĩa thiết thực đã được triển khai như: Tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho hàng nghìn bệnh nhân nghèo trên địa bàn Tỉnh, hiến máu tình nguyện, thăm hỏi tặng quà, xây dựng sửa chữa nhà ở cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Tại hội nghị, đại diện các đơn vị trong cụm đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến để nâng cao chất lượng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới. 

Hải Yến (Đài TP Vinh)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh