MC Tuấn Tú làm Phó Ban Tuyên giáo TƯ Đoàn
1/10/2016 10:47:44 AM

MC Tuấn Tú vừa được Ban Bí thư Trung ương Đoàn trao quyết định bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn kể từ ngày 15/1.

Chiều nay, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã trao quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo Văn phòng Đảng - Đoàn thể cơ quan Trung ương Đoàn và Phó Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn.

MC Tuấn Tú, Phan Tuấn Tú, Ban tuyên giáo Trung ương Đoàn

Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn Nguyễn Đắc Vinh trao quyết định cho ông Phan Tuấn Tú

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh đã trao quyết định tiếp nhận ông Phan Tuấn Tú, Thiếu tá, Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và công tác quần chúng, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Công an về công tác tại Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn và bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn trong thời gian 5 năm, kể từ ngày 15/1/2016.

Ông Phan Tuấn Tú sinh năm 1984. Ông từng là diễn viên trước khi trở thành gương mặt MC quen thuộc của chương trình Chiếc nón kỳ diệu, Đài truyền hình Việt Nam.

MC Tuấn Tú, Phan Tuấn Tú, Ban tuyên giáo Trung ương Đoàn

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh và Bí thư thường trực Nguyễn Mạnh Dũng chúc mừng bà Trần Thị Bích Ngọc và ông Ngọ Văn Khuyến

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Đắc Vinh đã trao quyết định bổ nhiệm bà Trần Thị Bích Ngọc - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn giữ chức Chánh Văn phòng; bổ nhiệm ông Trần Anh Linh - ủy viên BCH Đảng bộ Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn giữ chức Phó chánh Văn phòng; bổ nhiệm ông Ngọ Văn Khuyến - ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Ban Thanh niên Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn giữ chức Phó chánh Văn phòng.

Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/1/2016.

VNN