Hàng trăm sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An được giải thưởng "Sinh viên 5 tốt"
1/11/2016 3:44:03 PM

Sáng 9/1, Trường Cao đẳng Sư phạm đã tổ chức Đai hội Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2018. Nhiều năm liên tục Hội Sinh viên Cao đẳng sư phạm Nghệ An luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong công tác hội và phong trào sinh viên của tỉnh.

Chương trình văn nghệ chào mừng đại hội của sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An
Chương trình văn nghệ chào mừng đại hội của sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An

Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư Phạm Nghệ An hiện là mái nhà chung của gần 3.800 hội viên. Nhiệm kỳ qua, với tinh thần đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, công tác hội và phong trào sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An luôn phát triển, đạt được thành công. Nổi bật là phong trào sinh viên xây dựng, vun đắp lý tưởng, rèn luyện tác phong đạo đức. Thông qua thông trào “Sinh viên 5 tốt”, trong 5 năm đã có hơn 100 sinh viên được trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” và “Sinh viên 5 tốt”.

Sinh viên Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi.
Sinh viên Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi - Ảnh: Phương Chi.

Bên cạnh đó, sinh viên của trường còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vị cộng đồng, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, tham gia hiến máu tình nguyện…Nhiều năm liên tục Hội Sinh viên Cao đẳng sư phạm Nghệ An luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong công tác hội và phong trào sinh viên của tỉnh.

Nhiệm kỳ 2015 – 2018,  Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An tập trung đổi mới, đa dạng hóa các phương thức hoạt động của hội, tạo môi trường học tập tốt, rèn luyện tốt; phát huy sức trẻ và tri thức của sinh viên giúp sức cùng cộng đồng, chủ đồng tham gia vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế...

                                                                                                  Mỹ Hà-Baonghean.vn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh