Phòng PC 64 Công An Tỉnh tặng quà Tết tại Nghi Lộc, Hưng Nguyên và Tp Vinh
2/1/2016 9:01:45 AM

Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội PC64 công an Nghệ An tặng quà Tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại Huyện Nghi Lộc, Hưng Nguyên và Tp Vinh

Tại xã Nghi Hợp huyện Nghi Lộc đoàn đã đến trao tặng quà cho 2 hoàn cảnh đều là con mồ côi cả cha lẫn mẹ đặc biệt khó khăn, phải sống nương tựa vào bà con, chú bác.
Đoàn đã đến trao tặng quà cho 2 hoàn cảnh đều là con mồ côi cả cha lẫn mẹ đặc biệt khó khăn, phải sống nương tựa vào bà con, chú bác ở xã Nghi Hợp (Nghi Lộc).

Dịp này phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội PC64 trích ngân sách trao tặng 7 suất quà cho 7 gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ mồ côi ở các huyện Nghi Lộc, Hưng Nguyên và thành phố Vinh. Mỗi suất quà có trị giá 1,5 triệu đồng.

Tại xã Nghi Hợp huyện Nghi Lộc đoàn đến trao tặng quà cho 2 hoàn cảnh đều là con mồ côi cả cha lẫn mẹ đặc biệt khó khăn, phải sống nương tựa vào bà con, chú bác. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần giúp các gia đình và các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền ấm áp và ý nghĩa.

Hồng Quang

(Đài TP Vinh)