Tổ chức đoàn thanh niên UBND thành phố tặng quà cho hộ nghèo xã Nghi Kim và Hưng Chính
2/1/2016 2:39:15 PM

Nêu cao tinh thần xung kích, tình  nguyện, vì cộng đồng của tuổi trẻ, nhân dịp tết Nguyên Đán Bính Thân, tổ chức đoàn thanh niên cơ quan UBND thành phố đã tới trao quà trực tiếp cho 10 hộ gia đình nghèo của xã Nghi Kim và xã Hưng Chính.

Đoàn UBND TP trao quà tới các hộ nghèo

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn tất cả mọi người dân trên địa bàn thành phố Vinh đều được đón tết sum vầy đầm ấm, tổ chức đoàn thanh niên cơ quan UBND thành phố đã vận động đoàn viên thanh niên ủng hộ 12 triệu đồng tặng quà tết cho hộ nghèo. Cùng với đó 1 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xóm 5 xã Hưng Chính cũng được đoàn trao tặng 1 bộ máy vi tính, nhằm giúp em có điều kiện tiếp tục học tốt.

Ngân Hà