CLB Thơ phường Trung Đô, ra mắt tập thơ “ Hương đất Trung Đô”
2/13/2016 9:43:50 PM

Đến dự có ông Lê Ngọc Phùng – Chủ tịch MTTTQ Việt Nam phường Trung Đô và đông đảo các thi hữu yêu thơ, bà con nhân dân trong phường và du khách thập phương.

Tập thơ “Hương đất Trung Đô” gồm 143 bài thơ, với nhiều tác giả khác nhau. Trong đó có những bài thơ của các tác giả Lê Đình Sơn, Nguyễn Viết Ngân, Nguyễn Xuân Tính… đã được các đội văn nghệ khối phố phổ nhạc, ngợi ca về con người và Phượng Hoàng lịch sử.

Biểu diễn ngâm thơ tại lễ ra mắt tập thơ “Hương đất Trung Đô”

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Ngọc Phùng, Chủ tịch MTTTQ Việt Nam phường Trung Đô, nhận xét: "Hương đất Trung Đô” nói chung là cảm xúc của các tác giả mang đậm chất tự sự, mang âm hưởng dân ca ví giặm. Trong đó, nổi lên những tứ thơ hay, giàu cảm xúc của người dân nơi đây đối với “mảnh” đất Phượng Hoàng.

Hải Hùng