Nghệ sỹ thủ vai Chu Văn Quềnh chia sẻ yêu thương với bệnh nhân ung thư Nghệ An
3/9/2016 9:09:10 AM

Dịp 8/3, nghệ sỹ Hán Văn Tình và các ca sỹ, nhạc sỹ, các nhà hảo tâm đã đến chia sẻ yêu thương với bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An.

Đây là chương trình do Tập đoàn Bảo vệ Hoa Sen phối hợp với Bệnh viện Ung bướu Nghệ An và các nhà tài trợ tổ chức nhằm hỗ trợ các bệnh nhân đang điều trị ung thư tại bệnh viện.

a7
Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu, các nhà tài trợ, các khán giả quan tâm và đông đảo các người nhà, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện tham dự chương trình.

Đêm nhạc được tổ chức nhân ngày nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, với thông điệp “Hãy vững tin               chúng tôi luôn đồng hành với bạn”.

a5
Nghệ sỹ Hán Văn Tình đang điều trị căn bệnh ung thư di căn màng phổi giai đoạn cuối đến chia sẻ với các bệnh nhân về quá trình điều trị của mình. Đồng thời chuyển đến các bệnh nhân một thông điệp: Hãy vững tin vào y học hiện đại để chiến thắng bệnh tật

Góp mặt trong chương trình là các Nghệ sỹ, ca sỹ từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn mang những lời ca tiếng hát, tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp các bệnh nhân vững tin chiến thắng bệnh ung thư.

c
Nghệ sỹ ưu tú Hồng Liên dù đã trên 60 tuổi khi được biết chương trình đêm nhạc thiện nguyện cho các bệnh nhân bị ung thư cũng từ Hà Nội về để hát động viên, chia sẻ tinh thần

Ngoài những lời ca, tiếng hát động viên tinh thần còn có 40 phần quà của Ban tổ chức trị giá 20 triệu đồng tặng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

a3
Cháu Lương Hữu Quyết (16 tuổi, dân tộc Thái) ở bản Tà Lãnh, xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu được phát hiện ung thu máu từ năm 4 tuổi. Theo liệu trình chữa trị từ Bệnh viện tháng nào cháu cũng phải nhập viện. Sau khi biết Quyết bị bệnh, bố đã bỏ đi để mặc hai mẹ con với căn bệnh hiểm nghèo. Dù vậy cháu vẫn là học sinh giỏi huyện môn Địa lý và Anh văn. Tại đêm nhạc, khán giả đã ủng hộ cháu số tiền 8.300.000 đồng.
a10
Trong liệu trình chữa trị, để kéo dài sự sống cho cháu Quyết phải tiến hành ca mổ lách với mức chi phí 20 triệu đồng. Ông Nguyễn Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện hứa sẽ tài trợ toàn bộ chi phí ca mổ
a9
Lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu tặng quà cho bệnh nhân
a6
Các Nghệ sỹ đến tận giường bệnh tặng quà cho bệnh nhân Trần Thị Long (31 tuổi) ở Diễn Yên (Diễn Châu) bị ung thư tủy đã di căn sang gan.
a4
Nghệ sỹ Hán Văn Tình tặng cháu Quyết số tiền và động viên cháu luôn tin tưởng vào sự tiến bộ của y học hiện nay. Sống lạc quan và nghị lực để đẩy lùi bệnh hiểm nghèo.

Tại đêm diễn, Ban Tổ chức cũng nhận được 10 triệu đồng từ tấm lòng hảo tâm của các khán giả tự nguyện góp vào để dùng chi phí cho nồi cháo tình thương được tổ chức mỗi tháng từ 3-4 lần.

Đạm Phương-baonghean.vn