Ấn tượng đêm hội thanh niên Hưng Đông
3/25/2016 10:58:53 AM

Tối 24/3, Đoàn xã Hưng Đông (TP.Vinh) tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”.

.
Tham dự đêm giao lưu có đại diện Đảng ủy, UBND xã Hưng Đông; 11 chi đoàn kết nghĩa cùng đông đảo đoàn viên thanh niên các chi đoàn trường học, các đơn vị bộ đội, công an, cơ quan trên địa bàn xã.
Đây là hoạt động kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng các hoạt động sôi nổi của đoàn viên thanh niên toàn tỉnh của Đoàn xã Hưng Đông. Đêm giao lưu thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và người dân đến thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước cùng tinh thần nhiệt huyết, xung kích của thanh niên Việt Nam. Trong ảnh: Múa "Sóng lụa ven đô".
.
Các chi đoàn và đơn vị kết nghĩa với Đoàn xã Hưng Đông cống hiến cho khán giả nhiều tiết mục đơn ca, tốp ca, múa đặc sắc, mang đậm dấu ấn tuổi trẻ. Trong ảnh: Tiết mục "Thanh niên làm theo lời Bác", biểu diễn bởi Đoàn xã Hưng Đông và Đơn vị 764.
.
Tiết mục đơn ca "Ngọn lửa cao nguyên" của một cựu cán bộ đoàn xã khơi dậy khí thế sôi động của đêm giao lưu.
Kịch
Kịch "Nghêu Sò Ốc Hến" do chi đoàn trường mầm non biểu diễn đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.
Múa hát
Múa hát "Anh công an về bản" của Chi đoàn Trại tạm giam Nghi Kim.
.
Gây ấn tượng cho đêm giao lưu là màn dân vũ "Việt Nam ơi" của 60 đoàn viên thanh niên, thể hiện rõ nét tinh thần tuổi trẻ, nhiệt huyết và hiện đại.
.

Đêm giao lưu khép lại bằng màn múa lâm vông bên chóe rượu cần nồng ấm, vui tươi và đoàn kết.

Hoài Thu-Baonghean.vn