Gặp gỡ Nữ Doanh nhân xứ Nghệ nhận giải thưởng Vietnam Top Brands 2016
5/18/2016 7:57:49 AM

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quỳnh Lưu – Người đẹp Thúy Hoàn sinh năm 1983 - Giám đốc hệ thống Spa Thảo Vy đã sớm có ước mơ được mang đến cái đẹp cho tất cả các chị em phụ nữ. Vì vậy, Năm 2006 chị đã quyết định mở Spa chuyên sâu chăm sóc da mang thương hiệu Thảo Vy trên địa bàn Thành phố Vinh tại địa chỉ 33 Nguyễn Văn Cừ Thành phố Vinh. Hơn 10 năm qua, để trở thành cầu nối, điểm đến lý tưởng cho khách hàng, Spa Thảo Vy đã không ngừng trau dồi kiến thức, học hỏi và tiếp cận với những nghiên cứu của các chuyên gia trong nước và trên Thế giới nhằm lựa chọn cách điều trị phù hợp nhất mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Hiện nay Spa Thảo vy có các loại hình dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như: Điều trị nám, điều trị mụn, triệt lông, trẻ hóa da bằng than các bon hoạt tính, tắm trắng, phun thêu mắt, mày môi, nâng cơ, xóa nhăn, tạo cằm vlin, giảm béo… Bằng sự đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị, máy móc công nghệ cao, cùng việc trau dồi kỹ năng bài bản, chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên, Spa Thảo Vy đã đem lại những trải nghiệm thực sự xứng đáng với niềm tin của mọi khách hàng.

Giám đốc Spa Thảo Vy Đào Thúy Hoàn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Spa Thảo Vy đã tạo dựng được thương hiệu, uy tín trên thị trường trong Tỉnh cũng như các Tỉnh lân cận, Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của các chị em phụ nữ, Spa Thảo Vy ngày càng hoàn thiện hơn trong cách phục vụ, đa dạng các loại hình dịch vụ, cùng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đang được ưu chuộng hàng đầu trên toàn  thế giới. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu, uy tín cho spa Thảo Vy mà những ai đã từng biết đến Spa Thảo Vy không thể không nhắc tới ngoài cách phục vụ, máy móc hiện đại, Spa Thảo Vy là cơ sở Thẩm mỹ đầu tiên trên địa bàn Tỉnh Nghệ An độc quyền khu vực miền trung các dòng sản phẩm chăm sóc, điều trị của các nước Úc và Nhật bản đang có thương hiệu, uy tín trên thị trường Thế Giới đó chính là Meya và Peony. Đây chính là bước đi đột phá trong thực hiện chiến lược “Trả lại nhan sắc cho người phụ nữ”.

Bên cạnh đó, để tạo thuận lợi cho khách hàng không phải đi xa để làm đẹp, hiện nay Spa Thảo Vy đã phủ sóng hơn 10 cơ sở thẩm Mỹ mang thương thiệu Thảo Vy các huyện trong Tỉnh và các tỉnh lân cận gồm: Nam Đàn, Đô Lương, Diễn Châu, Nghĩa Đàn, Thành phố Hà Tĩnh, Huyện Kỳ Anh, Hương sơn, Tỉnh Hà Tĩnh và các Tỉnh Thanh hóa, Quảng Bình, Quảng Trị…Trong năm 2016, Spa Thảo Vy tiếp tục cho ra đời 5 cơ sở ở các huyện trong Tỉnh và các Tỉnh bạn.

Khởi nghiệp kinh doanh không phải dễ dàng, nhưng Spa Thảo Vy luôn lấy chữ TÂM và TÍN làm trọng. Nhờ đó Spa Thảo Vy chiếm được cảm tình của hàng triệu khách hàng và phát triển ngày càng mạnh mẽ. Nhờ những đóng góp của mình, tháng 5 năm 2016, spa Thảo vy vinh dự được nhận giải thưởng “Dịch vụ sản phẩm hoàn hảo vì vẻ đẹp Việt Nam - Vietnam Top Brands 2016” Đó là phần thưởng xứng đáng cho cô gái trẻ có tài, có đức và luôn nỗ lực vượt qua thử thách, vươn tới thành công.

Phương Linh