Chiều thành Vinh ngắm nét đẹp của các thiếu nữ
6/6/2016 7:14:13 AM

Cùng có chung đam mê về du lịch, âm nhạc và đặc biệt là nhiếp ảnh, những cô gái trẻ đến từ nhiều vùng miền của xứ Nghệ đã hội tụ về thành phố Vinh khoe sắc trong nắng vàng rực rỡ.

galn h
Không gian tươi mát tại làng cổ Hưng Lợi như xua tan cái nắng mùa hè oi bức. Nguyễn Thị Trang, cô sinh viên vừa tốt nghiệp khoa Sư phạm Tiếng Anh của đại học Vinh không giấu nổi niềm thích thú trước cảnh sắc này.
agdfh
Những bậc thang dẫn lên đền Quang Trung tại Lâm viên Dũng Quyết rợp bóng cây cũng là điểm đến không thể bỏ qua của cô gái đến từ Tân Kỳ này.
zshfjh

Người đẹp Lê Thị Bích, đến từ Thái Hòa với gương mặt trong sáng và khả ái.

sdghsh
Trong tà áo mềm mại, những cô gái mười chín đôi mươi trở nên cuốn hút lạ kỳ. Trong ảnh Hương Ly đến từ Tân Kỳ.
Cảnh đẹp, người xinh tạo nên sự kết hợp gây xao xuyến lòng người. Thiếu nữ Võ Thị Thanh Thảo đến từ Quỳ Hợp nhẹ nhàng trong tà áo dài tinh khôi.
Lâm Oanh  - cô gái từng được biết đến khi dành giải Ba tại một cuộc thi sắc đẹp các dân tộc thiểu số ử Nghệ An cách đây chưa lâu.
sgdshj
Đến từ Yên Thành, cô gái Nguyễn Thị Hương sinh năm 1998 mang những nét đẹp mộc mạc, trong sáng
azhsj
Mái tóc dài, đen càng làm cho cô trở nên cuốn hút.
zhshj
Trong chiều ngược nắng, cô gái này nổi sắc, đẹp đến ngỡ ngàng
ahsu
Cô giáo trẻ Nguyễn Thị Thùy Dung với vẻ đằm thắm không quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong một buổi chiều đáng nhớ.
haghe
Dường như mọi người đang được nhìn thấy sự tự tin, giàu sức sống trong nụ cười, ánh mắt này.
agseh
 Sự gần gũi, thân thiện là điều mọi người dễ nhận thấy ở những cô gái trẻ xứ Nghệ.

NPV