Cười ra nước mắt với lời cảnh báo mùa Euro
6/14/2016 9:26:18 AM

“Trong vòng 1 tháng tới, nếu nhận được tin nhắn “Anh nhớ em không ngủ được” lúc 23-2h sáng thì đừng tin. Hắn đang xem bóng đá và trong giai đoạn nghỉ giữa hiệp hay quảng cáo đó” là lời cảnh báo đang lan truyền trên mạng xã hội.

Giải bóng đá danh giá nhất châu Âu đã khai mạc ngày 11/6 vừa qua. Người hâm mộ môn thể thao vua sẽ có 1 tháng ăn, ngủ với trái bóng tròn. Tuy nhiên, Euro không chỉ khiến dân nghiền thể thao phát sốt mà còn làm cho những người “không thích bóng đá, chưa bao giờ xem bóng đá” ăn, ngủ không yên.

“Chị em nào có chồng mê bóng thì ngay lập tức cầm sổ đỏ sang gửi bố mẹ. Vàng bạc, nữ trang gửi nốt. Điện thoại xịn cũng mang đi gửi, kiếm con cục gạch mà dùng. Đợi hết Euro mới đem về nhé”, một bà vợ đưa ra lời cảnh báo.

mặt trái, Euro 2016, cảnh báo mùa euro, bóng đá, giải bóng đá châu Âu 2016, cư dân mạng, ảnh chế

Tuy không quan tâm đến bóng đá nhưng bà vợ này cũng cập nhật lịch thi đấu để biết giờ giấc ra ngoài xem bóng của chồng. “Để ý giờ giấc của các ông nữa nhé, đi xem bóng rồi lợi dụng ra nhà nghỉ luôn đấy”, bà vợ này tiếp lời.

Các bà vợ cảnh giác cao độ với các ông chồng mê bóng đá bởi sợ cá độ, sợ lợi dụng việc ra ngoài xem Euro rồi bồ bịch. Còn các cô gái thì lại rỉ tai nhau cảnh giác với bạn trai nếu thấy những hành động lạ.

“Các bạn nữ chú ý trong vòng 1 tháng tới nếu những lúc khoảng 23-2h sáng bạn nhận được những tin nhắn như: "Anh nhớ em không ngủ được" thì đừng tin. Bọn nó đang xem bóng đá và trong giai đoạn nghỉ giữa hiệp hay quảng cáo đó.

Quan trọng hơn nếu nhận được tin nhắn "Cuộc đời anh không thể sống thiếu em" thì xoá số nó ngay. Nó bể bóng và sắp sửa mượn xe, dây chuyền, điện thoại của bạn đi cắm đến nơi rồi”, lời cảnh báo đang lan truyền trên facebook khiến dân mạng cười ra nước mắt.

Cư dân mạng cũng tung một loạt ảnh chế hài hước về Euro:

Nguồn: Vietnamnet