Đoàn khối các cơ quan Tỉnh trao 21 suất quà cho người dân xóm vạn chài TP. Vinh
6/22/2016 2:55:38 PM

Chiều ngày 21/6/2016.  Đoàn khối các cơ quan Tỉnh cụm tài chính thương mại phối hợp Thành đoàn Vinh  tổ chức trao quà cho các hộ gia đình thuộc xóm Vạn chài đang sinh  sống trên sông Cửa Tiền Thành phố Vinh.

Upload

Hơn 21 suất quà được tuổi trẻ khối cơ quan tỉnh trao tới người dân làng vạn chài

Đoàn cụm tài chính thương mại thuộc đoàn khối các cơ quan Tỉnh Nghệ an trực tiếp trao quà cho các hộ dân sinh sống tại xóm vạn chài Cầu cửa Tiền phường Vinh Tân lần này gồm: Ngân hàng nhà nước Tỉnh, kho bạc nhà nước Tỉnh, Sở tài chính, đài khí tượng thủy văn Bắc Trung bộ, bảo hiểm Gennerali, Cục thuế Tỉnh. Các đồng chí đoàn viên thanh niên đã trực tiếp xuống tận các hộ gia đình thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của người dân và tặng 21 suất quà mỗi suất gồm: 1 chiếc quạt, 1 chiếc đèn tích điện, Ba lo và sữa tươi, mỗi suất trị giá gần 1 triệu đồng số tiền này được trích từ sự đóng góp của đoàn viên thanh niên trong cụm.

Đây là một trong những hoạt động trong chương trình tình nguyện hè của Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Thành đoàn Vinh, cũng là dịp để đoàn viên thanh niên đóng góp một phần nhỏ nhằm chia sẻ, động viên những khó khăn cho các gia đình sống trên sông Cửa Tiền.

Hải Yến

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh