Tiếp sức cho 'em tôi đi thi' ở thành phố Vinh
6/30/2016 7:20:57 AM

Ngày 29/6, một số thí sinh ở xa đã có mặt tại thành phố Vinh, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Các sinh viên tình nguyện trên địa bàn thành phố cũng đồng loạt ra quân, "tiếp sức" cho các sỹ tử với chủ đề "em tôi đi thi".

đội Tiếp sức mùa thi hoạt động trong 17 đội hình tập trung tại 38 điểm kỳ thi THPT Quốc gia
Với lực lượng hùng hậu, đội Tiếp sức mùa thi của trường Đại học Vinh hoạt động trong 17 đội hình tập trung tại 38 điểm kỳ thi THPT Quốc gia.
Cũng trong ngày 29/6, các đội sinh viên tình nguyện của Thành đoàn Vinh cũng ra quân, kịp thời hỗ trợ các em thí sinh.
11 giờ trưa, những thí sinh đầu tiên đến từ huyện Tương Dương đã có mặt tại thành phố Vinh.
a
Các em được hỗ trợ đưa đón, ăn nghỉ theo chương trình “Em tôi đi thi” nằm trong chuối hoạt động 'Tiếp sức mùa thi' do huyện đoàn Tương Dương tổ chức.
Hướng dẫn tận tình về địa điểm thi và chỗ nghỉ trọ cho các em.
Trong buổi sáng, trời mưa, thời tiết không thuận lợi nhưng các sinh viên tình nguyện vẫn nhiệt tình giúp đỡ các thí sinh.
Đội xe lai miễn phí phục vụ các thí sinh.
Hướng dẫn các em thuê nhà trọ miễn phí.
Giúp đỡ các em tìm nhà trọ miễn phí.

Nhóm PV-Baonghean.vn