Bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp chị em thành Vinh cách nhau 10 tuổi
7/27/2016 7:49:08 AM
Hai chị em thành Vinh gây ấn tượng với người xem bởi vẻ đẹp "ngọt lịm" của mình.

tgt anh 1
Những hình ảnh của cặp chị em xứ Nghệ cùng tên Linh đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Lý do đơn giản và rất dễ hiểu là bởi cả hai chị em đều sở hữu vẻ ngoài cực quyến rũ, thu hút người xem.

tgt anh 2
Theo tìm hiểu, cô chị tên là Vũ Thị Linh (sinh năm 1993) là cựu sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội. Còn cô em gái Vũ Nguyễn Mai Linh (sinh năm 2003) hiện đang chuẩn bị lên lớp 8 trường THCS Đặng Thai Mai (TP Vinh. Nghệ An).

tgt anh 3
Bộ ảnh được chụp ngoài mục đích lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của 2 chị em còn mang thông điệp ý nghĩa về tình máu mủ. “Không gì đáng trân trọng bằng tình cảm gia đình, tình chị em ruột thịt. Bởi khi đánh mất tất cả thì những người thân yêu vẫn mãi luôn ở bên”.

tgt anh 4
Bên cạnh đó, bộ ảnh cũng là món quà chị gái dành tặng cô em sau năm học lớp 7 đạt điểm tổng kết cao.

tgt anh 5
Hai chị em Linh cách nhau đến 10 tuổi. Tuy 10 năm có thể vẽ nên nhiều khác biệt, nhiều khoảng cách… thế nhưng với đôi chị em, mọi thứ dường như ngược lại... “là chị em, là bạn bè, là tri kỉ của nhau”.

tgt anh 6
Ngoài đời, chị em song Linh có hai tính cách khá khác nhau. Cô chị vô tư (đôi khi có phần vô tâm) không quen bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài; cô em sống tình cảm, tích cực thể hiện cảm xúc.

tgt anh 7
Cô chị tưng tửng, trái lại cô em thì khá mít ướt. Vũ Linh vừa học vừa thích ca hát múa nhảy, song Mai Linh chỉ thích học, học một cách say sưa.

tgt anh 8
Nói về sự khác biệt thú vị này, Vũ Linh nhớ lại: “Mình thời đi học, rất dễ hài lòng với kết quả đạt được. Nhớ có lần kiểm tra điểm thấp, cũng “tặc lưỡi” tự nói thôi lần sau gắng hơn. Song Mai Linh thì khác, em đặt ra mục tiêu rõ ràng và phấn đấu hết sức. Nếu không đạt thường rất buồn”.

tgt anh 9
Cô chị Vũ Linh từng là một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của Thành phố Vinh, Thủ khoa đầu vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, học sinh giỏi Quốc gia hai năm lớp 11, 12. Tốt nghiệp bằng Luật loại giỏi, hiện cô nàng đang công tác tại đơn vị doanh nghiệp của Bộ quốc phòng ở Hà Nội. Còn cô em Mai Linh tiếp tục việc học tập ở TP. Vinh. Tuy khoảng cách xa nhau nhưng 2 chị em vẫn hiểu và chia sẻ, động viên nhau khi một trong hai gặp phải khó khăn trong cuộc sống.

tgt anh 10
“Hai mảng màu tương đối khác biệt nhưng lại rất hoà quyện với nhau. Có Em là một điều tuyệt vời nhất của mình" là điều Vũ Linh muốn gửi tới cô em đáng yêu qua bộ ảnh này.

tgt anh 11
Mới chỉ học đến lớp 8, nhưng hiện tại Mai Linh đã có thể giao tiếp thành thạo bằng Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Cô bé từ lớp 1 đã nuôi ước mơ được đi du học và trở thành bác sĩ.

Tác giả bài viết: Mai Phương (Ảnh: Cao Chí Trung)

Nguồn tin: Chuyên trang Thế Giới Trẻ