Đại hội hội thơ Hồng Lam thành phố Vinh
8/5/2016 7:44:49 AM

Hội thơ Hồng Lam thành phố Vinh vừa tổ chức đại hội lần thứ 2 nhiệm kỳ 2016 -2021.

Hội thơ Hồng Lam thành phố Vinh có 89 hội viên. Sau 3 năm hoạt động Hội đã xây dựng được tổ chức hội vững mạnh. Các hội viên là những người yêu thơ, say mê sáng tác và đã cho ra mắt bạn đọc nhiều tập thơ tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng bạn đọc. Trong nhiệm kỳ, Hội và các hội viên đã in được hàng chục tập thơ, văn, lý luận phê bình hay. Trong đó, có nhiều bài thơ đạt giải và được đăng trên các báo trung ương, địa phương.Upload

Tại đại hội, Hội thơ Hồng Lam đã bầu BCH và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới: Tiếp tục tập hợp hội viên, xây dựng các chủ đề sát thực với cuộc sống để sáng tác, nhằm giữ gìn, xây dựng nền văn hóa văn nghệ đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, góp phần cổ vũ toàn dân xây dựng đời sống văn hóa mới, xây dựng quê hương đất nước. Dịp này, tập thể hội thơ Hồng Lam và các thi hữu Lê Đình Sơn, Nguyễn Cảnh Yên được thành phố tặng giấy khen.

Hoàng Loan - Đài TT TH TP Vinh