Trao 60 suất quà "Nâng bước chân em tới trường" tại xã Hưng Thông huyện Hưng Nguyên
8/22/2016 8:52:42 AM

Chiều 21 tháng 8, tại UBND xã Hưng Thông, huyện Hưng Nguyên,  trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ em nghèo thành phố Vinh phối hợp với công ty bảo hiểm PVI Sunlife của tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam đã tổ chức tặng quà “nâng bước chân em tới trường”.

Upload

Trao tặng quà cho học sinh nghèo, trẻ em khuyết tật tại xã Hưng Thông huyện Hưng Nguyên.

60 suất quà với tổng trị giá 18 triệu đồng được trao cho các em học sinh nghèo, trẻ khuyết tật, khó khăn trên địa bàn xã Hưng Thông nhằm động viên các em trước thềm năm học mới. Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên để các em cùng gia đình vượt qua khó khăn, bệnh tật vươn lên trong cuộc sống. Dịp này công ty bao hiểm PVI sunlife còn trao tặng 100 gói bảo hiểm bổ sung cho cán bộ cơ sở.

Ngân Hà