Học sinh trường TH Nghi Ân - TP Vinh đạt giải Nhì cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" cấp Quốc gia
8/30/2016 4:51:01 PM

Cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” được Vụ Giáo dục Tiểu học và Công ty Honda Việt Nam  phối hợp tổ chức từ năm 2008. Cuộc thi là sân chơi sáng tạo và hấp dẫn các em nhỏ trên khắp cả nước.

Upload

Bài thuyết trình và trả lời đầy tự tin của bé Phạm Ngọc Ánh đến từ Nghệ An đã giành được sự đánh giá cao từ BGK

Tham gia cuộc thi các em được thể hiện tình yêu con người, thiên nhiên, đất nước qua tranh vẽ đồng thời bộc lộ óc quan sát, sự khéo léo, khả năng liên tưởng cũng như phản ứng linh hoạt và tính kiên trì trong từng khâu làm mô hình. Với ý tưởng mô hình “Khóa chống trộm, phát hiện nồng độ cồn”, em Phạm Ngọc Ánh , học sinh lớp 2B, trường Tiểu học Nghi Ân là 1 trong 30 học sinh được lọt vào vòng chung kết.

Upload

Honda Việt Nam và Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ GD&ĐT trao thưởng cho các học sinh đạt giải

Cuối tháng 8 năm 2016 em đã ra Hà Nội tham dự vòng chung kết. Kết quả, học sinh Phạm Ngọc Ánh đã dành được giải nhì chung cuộc với học bổng trị giá 14 triệu đồng và phần quà hỗ trợ trang thiết bị dạy học cho trường trị giá 50 triệu đồng từ ban tổ chức. Được biết cuộc thi ý tưởng trẻ thơ được phát động từ tháng 4 năm 2016, gần 450.000 ý tưởng đã tham gia.

Ngân Hà