Màn nhảy flashmob nhạc phim 'Tấm Cám' tại Nghệ An
9/3/2016 10:12:15 AM
Trên nền ca khúc "Bống bống bang bang", nhóm bạn trẻ thuộc nhiều độ tuổi khác nhau trình diễn màn nhảy ngẫu hứng, sôi động. Clip ghi lại cảnh này hiện được dân mạng khen ngợi.

Mới đây, clip ghi lại những động tác nhảy nhịp nhàng, khoẻ khoắn của 25 bạn trẻ tại TP Vinh (Nghệ An) trên nền nhạc phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Sau khi đăng tải trên diễn đàn hơn 520.000 thành viên, clip nhảy flashmob này nhanh chóng thu hút gần 180.000 lượt xem, 7.000 like (thích) và hàng nghìn chia sẻ. Rất đông dân mạng dành lời khen cho màn trình diễn độc đáo, đồng thời bày tỏ sự quan tâm tới cô bé nhỏ nhất, đứng hàng đầu tiên.

Màn nhảy flashmob gây chú ý tại Nghệ An. Ảnh cắt từ clip.

Thành viên Maika viết: “Sáng sớm xem clip cảm thấy vui cả ngày luôn. Bé nhỏ dễ thương quá!”.

Nickname Hạnh Lê nhận xét, màn trình diễn thật vui và đẹp mắt. Thậm chí, Thủy Tăng còn phấn khích muốn nhảy cùng với nhóm.

“Xem các bạn nhảy, mình thấy khỏe hẳn ra. Vui ghê!” - Ngọc Thạch cho hay. Tài khoản Thơ Thế lập tức “kết” bé gái đầu hàng vì nhảy rất chất.

Không chỉ có các bạn trẻ thích màn trình diễn, khán giả lớn tuổi Thanh Ho cũng phải thốt lên: “Được đấy các con! Khoẻ, lành mạnh mà bổ ích nữa”.

Bên cạnh đó, một số thành viên góp ý rằng, các thành viên trong nhóm nhảy chưa đều và chọn địa điểm quay không đẹp. “Background xấu quá, nhảy ở quảng trường có phải đẹp hơn không?” - Thảo Nguyễn nhận xét.

Người nghĩ ra ý định quay clip và chia sẻ màn nhảy flashmob này là chàng trai Nghệ An tên Trần Quốc Hùng, sinh năm 1990. Tốt nghiệp ngành Tài chính ngân hàng, ĐH Vinh, song Hùng lại mở studio dạy nhảy dành cho mọi lứa tuổi.

9X từng là thí sinh tham gia chương trình truyền hình thực tế dành cho những người có năng khiếu nhảy - So You Think You Can Dance. Em gái anh - Thương Hoài - cũng từng lọt top 6, mùa 3.

Quốc Hùng (nickname Andrey Thunder) cùng học trò cưng - bé Tôm. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ với Zing, nam vũ công cho hay: “Hôm đó, mình cùng các bạn học viên tập nhảy hip hop để chuẩn bị diễn tối Trung thu. Trong lúc nghỉ giải lao, mọi người ngẫu hứng muốn nhảy tập thể cho vui.

Cả nhóm dựng qua và nhảy thử một lần rồi chọn ca khúc tiết tấu vui nhộn của nhóm nhạc 365, tiến hành quay hình luôn. Do bộc phát, không tập trước nên đoàn nhảy không đều. Mình đứng ngoài cổ vũ cho 25 bạn nhảy, đều là học viên của mình”.

9X bày tỏ, anh khá bất ngờ khi màn biểu diễn với mục đích thư giãn được nhiều người đón nhận. Trước đó, nhiều MV do studio anh sản xuất cũng được hưởng ứng, song đều được đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng rồi mới lên hình.

“Nhiều bạn hỏi mình muốn học theo để trình diễn hôm Trung thu. Mình rất vui và đồng ý luôn. Mình thấy những động tác nhảy đơn giản, phù hợp cho học sinh, sinh viên hay cả các anh chị công sở nữa” - Quốc Hùng nói.

Chàng trai Nghệ An bật mí, cô bé nhảy hàng trên cùng, được dân mạng yêu mến là Nguyễn Bảo Nguyên, nickname Tôm, 8 tuổi.

“Tôm là học sinh của mình được hơn một năm. Bé rất có năng khiếu, từng tham gia nhiều giải đấu và show diễn lớn nhỏ với nhóm” - 9X cho hay.

Tác giả bài viết: Thu Thảo

Nguồn tin: Zing