Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các Cơ quan Báo chí

Kỷ niệm 83 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2008) chiều nay (20/6) các đồng chí Nguyễn Thế Trung - Bí thư Tỉnh uỷ, Hoàng Xuân Lương - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Nguyễn Xuân Đường - PCT UBND tỉnh, Tô Hồng Hải - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh, các Tổ chức Xã hội, Doanh nghiệp...đã đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Nghệ An, Đài Phát thanh Truyền hình Nghệ An, TTXVN – phân xã Nghệ An, Thường trú báo Nhân dân tại Nghệ An.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng
Báo Nghệ An

Đồng chí Bí thư đã đánh giá cao vai trò của các cơ quan báo chí trong việc tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và nhân dân; Đồng thời phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, góp phần vào việc tham gia đấu tranh phòng chống tham nhũng, quan liêu, lãng phí, tiêu cực, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tạo bầu không khí dân chủ và làm tăng thêm niềm tin của Đảng và nhà nước. Đồng chí cũng mong muốn các Cơ quan Báo chí tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, không ngừng rèn luyện về phẩm chất đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp của người làm báo cách mạng để ngày càng có nhiều tác phẩm báo chí xuất sắc.

• Báo Nghệ An