Đẹp mê mẩn mùa hoa lau ở đồng quê xứ Nghệ
10/22/2016 8:57:22 AM

Mùa này, dọc bãi sông Lam, thuộc xã Nam Cường (Nam Đàn), cánh đồng cỏ lau đã bắt đầu trổ hoa trắng xóa. Từ vài năm nay, giới nhiếp ảnh và nhiều bạn trẻ yêu thích thiên nhiên đã tìm đến nơi này để chiêm ngưỡng và lưu lại những khoảnh khắc lãng mạn cuối thu.

Tại đây, dễ dàng bắt gặp hình ảnh đàn trâu nhởn nhơ gặm cỏ trong rừng cờ lau.

Vẻ đẹp yên bình cánh đồng cỏ lau dưới nắng chiều.
Những bãi lau ngút ngàn thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh khôi của những bông cỏ lau đang nở trắng.
Địa điểm này chỉ cách T.P Vinh chừng 20 phút chạy xe.
Địa điểm nằm bên bờ sông Lam, thuộc địa phận huyện Nam Đàn, chỉ cách T.P Vinh chừng 20 phút chạy xe.
Mong mỏi ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên cánh đồng.
Vẻ đẹp tự nhiên của đồng cỏ lau đã thu hút nhiều người đến chiêm ngưỡng.
Bãi lau ở xã Hồng Long (Nam Đàn) cũng là một địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn khám phá.
"Đóng vai" sơn nữ giữa khung cảnh yên bình.
Để lên bãi ngắm lau, chụp ảnh, mọi người có thể đi thuyền từ Hưng Xá ( Hưng Nguyên) hoặc đi xe máy từ Nam Trung ( Nam Đàn) sang.

Nguồn: Báo nghệ an