"Xe hoa" lạ ở Nghệ An khiến người đi đường không khỏi kinh ngạc
10/26/2016 7:35:40 AM
Được trang trí rất cầu kì nhưng chiếc xe dâu này lại không được nhiều người khen ngợi.

Trên mạng xã hội lâu nay không thiếu những màn rước dâu độc và khác lạ, từ đưa dâu bằng dàn siêu xe sang chảnh, xe phân khối lớn, xe đạp cho tới xe cẩu, xe công nông. Và màn đưa dâu nào cũng khiến người ta phải choáng ngợp bởi ý tưởng cũng như sự đầu tư của gia đình nhà trai.

Đám rước dâu bằng xe cẩu tại Hưng Nguyên, Nghệ An.

Dùng xe trâu rước dâu

Và chiếc xe dưới đây tại Thanh Chương, Nghệ An cũng không phải là ngoại lệ và thậm chí còn làm người ta kinh ngạc hơn rất nhiều. Được trang trí bằng rất nhiều hoa, chiếc xe này đã định nghĩa chính xác từ "xe hoa".

Cận cảnh chiếc xe dâu độc đáo

Từ xa chiếc xe đã nhận được sự chú ý từ người đi đường.

Hoa phủ khắp cả xe với nhiều loại như ly, lan tím, hồng… Từng centimet trên chiếc xe đều được trang trí bởi các loại hoa khác nhau. Đến cả biển số cũng bị phủ kín bởi hoa rủ xuống.

Đến khi đi qua vẫn không quên ngoái lại nhìn

Hình ảnh của chiếc xe hoa này đã nhanh chóng được chia sẻ trên rất nhiều các nhóm khác nhau và nhận vô số like, bình luận. Dù mỗi người đều có gu thẩm mỹ khác nhau, thế nhưng chiếc xe hoa này lại không nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tác giả bài viết: Mộc Lan - Nguồn ảnh: Otofun