Vụ nhân viên cây xăng bị đánh: Nguyên nhân do lỗi kỹ thuật xe
10/30/2016 3:27:00 PM

Sau việc khách hàng hành hung nữ nhân viên cây xăng, các bên liên quan đã tiến hành kiểm tra và xác định xe của khách hàng bị lỗi kỹ thuật.

>>> Nghi bơm thiếu xăng, cán bộ ngân hàng đánh nữ nhân viên

Liên quan đến việc cán bộ ngân hàng đánh nữ nhân viên vì nghi bơm thiếu xăng, ông Hoàng Công Thành, Giám đốc Công ty Cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh (Công ty PTS Nghệ Tĩnh, thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam) cho biết, đã lập tức thành lập đoàn xuống kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Camera ghi lại cảnh khách hàng đánh nữ nhân viên.

Sau khi kiểm tra, xác định lỗi là do kim đồng hồ báo xăng của anh Hoàng Hữu Đức (SN 1979, trú tại TP Vinh) bị sai.

Trước đó, vào khoảng 8h10p ngày 24/10, anh Đức điều khiển xe ô tô con  BKS: 37A - 321.99 vào cây xăng dầu Nghi Phú (xã Nghi Phú, TP Vinh). Tại đây, anh Đức yêu cầu chị Nguyễn Thị Ngọc, là nhân viên cửa hàng, bơm vào bình xe mình 500.000 đồng tiền xăng. Sau đó, anh Đức điều khiển xe ra khỏi cửa hàng.

Tuy nhiên, khoảng 10p sau, anh Đức lái xe quay lại và nói nhân viên ở đây đã bơm thiếu, yêu cầu bơm xăng thêm vào xe. Vào lúc này, chị Ngọc đang bơm xăng cho một xe khác nên bảo anh Đức kiểm tra lại đồng hồ.

Biên bản được lập ngay sau khi vụ việc xảy ra

Hai bên tiếp tục cãi vã, quá bức xúc anh Đức đã giật cò bơm xăng từ tay chị Ngọc rồi đánh vào đầu nhân viên này rồi bỏ đi. Chị Ngọc hét lên, anh Đức nhìn lại thì thấy máu từ đầu nữ nhân viên chảy ra liền chạy tới quàng tay vào đầu. Sau đó, anh Đức đã dìu chị Ngọc đi vào bên trong cửa hàng xăng dầu để cầm máu và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 115 Nghệ An.

Sau sự việc xảy ra, anh Đức đã công khai xin lỗi chị Ngọc, xin lỗi cửa hàng vì đã không giữ được bình tĩnh, gây ra xô xát không đáng có. Anh Đức xin được chịu mọi chi phí và xin được chăm sóc chị Ngọc.

Về phía chị Ngọc, đồng ý chấp nhận lời xin lỗi của khách hàng. Đồng thời nhận một phần lỗi khi khách hàng bức xúc mà vẫn giải quyết không triệt để, dẫn đến tình huống va chạm ở trên.

Tân Kỳ-Baonghean.vn