Tuổi trẻ TP làm tốt phong trào “ Đồng hành với thanh niên trong học tập”
11/10/2016 3:22:04 PM

Năm qua, Thành đoàn Vinh đã đẩy mạnh các cuộc thi bổ trợ học tập như: “Hội thi Rung Chuông vàng”, “Bảy sắc cầu vồng,"Đường lên đỉnh Olympia", "Hội thi tay nghề", “Khám phá tri thức”...

Tại các trường học. Trong năm đã xây dựng được 210 CLB học tập trong trường học. Các mô hình sinh hoạt câu lạc bộ được tổ chức  đa dạng, phong phú, sáng tạo thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Các Đoàn trường đã thành lập các tổ nhóm giúp nhau học tập, tổ chức  được 10 hội nghị học tốt cấp trường, tổ chức cho ĐVTN đi tham quan, học tập thực tế. Tham gia cuộc thi “Tự hào Việt Nam”  Tuổi trẻ TP đạt 2 giải Nhất tập thể , 13 em được tuyên dương cấp tỉnh. Thành phố có 3 em dự thi vòng thi cấp Trung ương và 1 em đạt giải khuyến khích.