TP Vinh có một học sinh được tuyên dương điển hình TN tiên tiến cấp TƯ
12/7/2016 2:41:27 PM

Đẩy mạnh triển khai việc “Học tập và làm theo lời Bác” sâu rộng trong tổ chức đoàn cơ sở, BTV thành đoàn đã chỉ đạo các trường học  đăng ký xây dựng chi đoàn làm theo lời Bác gắn với việc xây dựng chi đoàn mạnh, các hoạt động vì cộng đồng, các công trình phần việc thanh niên. Xây dựng và làm mới Tủ sách làm theo lời Bác, viết cảm tưởng từ câu chuyện của Bác, tuyên truyền giáo dục vào các buổi sinh hoạt chi đoàn, chi hội.

Upload

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trao tặng kỷ niệm chương, biểu dương các tấm gương điển hình Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Trong năm 2016, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Tuyên dương 15 thanh thiếu nhi làm theo lời Bác. Tập thể Thành đoàn Vinh và 2 đồng chí cán bộ Đoàn được Thành ủy tuyên dương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo lời Bác. Đồng chí Nguyễn Thị Tú Anh – Lớp 10 D1 – Trường THPT Phan Bội Châu được tuyên dương điển hình Thanh niên tiên tiến cấp Trung ương. Thi đua trong học tập, lao động sáng tạo, năm 2016 Thành phố cũng có 85 em đạt học sinh giỏi quốc gia, trong đó có 7 giải nhất gồm 1 giải nhất môn Toán, 2 giải Nhất môn Vật Lý, 1 giải Nhất môn Hóa, 2 giải Nhất môn Địa và 1 giải Nhất môn Sử.

Ngân Hà