TP Vinh: Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 70 năm LLVT Thành phố
12/15/2016 3:53:10 PM

Thành đoàn Vinh phối hợp BCHQS THành phố tổ chức hội diễn văn nghệ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống LLVT Thành  phố.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được diễn trong đêm giao lưu

Tham gia hội diễn có 7 cụm  gồm: BCH đoàn 25 phường xã thuộc cụm ATLCSSCĐ. Các đơn vị đã mang đến cho hội diễn 21 tiết mục đơn ca, song ca, hát múa...với nội dung ca ngợi Tổ quốc, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Quân đội anh hùng, thành phố đỏ anh hùng, ca ngợi truyền thống lực lượng vũ trang và tình yêu quê hương, đất nước.

Hội diễn là dịp tăng cường giao lưu văn hóa giữa lực lượng vũ tranh, Thành đoàn, công an và nhân dân, đồng thời là cơ hội tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng và lực lượng vũ trang nhân dân, góp phần xây dựng ý thức quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Kết thúc hội diễn BTC đã trao giải nhất cho cụm 3, giải nhì thuộc về cụm 4.